Cầu thang gỗ lim Nam Phi là gì?

P1040351

Một chiếc cầu thang gỗ đẹp sẽ để lại ấn tượng khó quên cho những ai ghé thăm nhà bạn. Chiếc cầu thang gỗ với chất liệu ấm áp kèm theo những thiết kế sáng tạo độc đáo sẽ tạo nên điều khác biệt cho kiến trúc ngôi nhà bạn. Nếu bạn đang có ý định muốn xây một chiếc cầu thang gỗ cho ngôi nhà xinh đẹp của mình thì hãy cùng chúng tôi tham khảo ưu nhược điểm của cầu thang gỗ lim Nam Phi sau đây:

Cầu thang gỗ lim Nam phi
Cầu thang gỗ lim Nam phi

Ưu điểm cầu thang gỗ lim Nam Phi:

  • Gỗ Lim Nam Phi với bề mặt đẹp, vân gỗ và các thớ thịt rõ ràng.
  • Chất lượng gỗ dai, cứng, không cong vênh và bị mối mọt.
  • Được sơn PU đến 4 lớp, vừa đảm bảo độ thẩm mỹ cao vừa dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất bằng gỗ để làm cho cầu thang thêm nổi bật và sinh động hơn.
  • Mặt bậc gỗ được sản xuất có độ dày phù hợp, được xử lý để mặt gỗ và bê tông có độ rỗng vừa phải. Do đó khi bước chân lên xuống sẽ không xuất hiện những âm thanh cót két khó chịu.
  • Bất cứ gia chủ nào khi làm cầu thang đều chú ý đến độ bền của sản phẩm. Với mẫu mặt bậc cầu thang gỗ Lim Nam Phi chính là sự thách thức với thời gian cũng như độ an toàn cao, chống trơn truột hiệu quả.
  • Ngoài ra, mặt bậc rất dễ vệ sinh và lau chùi bằng nước sạch mà không hề ảnh hưởng tới độ sáng bóng và màu sắc mặt gỗ theo năm tháng. Đây là sản phẩm bền bỉ nhất mà bất cứ ai cũng phải thán phục.

Nhược điểm cầu thang gỗ lim Nam Phi:

  • Tôm gỗ hơi thô nếu không xử lý kỹ.

Khi đặt hàng thiết kế cầu thang gỗ lim Nam Phi hay các sản phẩm khác như tủ quần áo,  tủ bếp tại Xưởng mộc Xuân Mẫn. Sản phẩm sẽ được vận chuyển miễn phí đến tận nhà. Bảo hành trong suốt quá trình sử dụng 12 tháng kể từ ngày mua. Mọi thông tin xin liên hệ:

Xưởng mộc Xuân Mẫn chuyên thi công cầu thang tủ bếp, đồ gỗ nội thất
Địa chỉ: Thôn Khánh Hội – Xã Nam Đồng – Thành Phố Hải Dương
Tel: 0966 356 384
Email: nitedaco@gmail.com

.