Giường tầng trẻ em – Hiện đại, tiện ích, tiết kiệm không gian cho mọi nhà

Giường 3 tầng

Giường ngủ là một vật dụng rất quan trọng và gần gũi trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Hòa chung xu hướng phát triển của đô thi với những căn hộ chung cư, giường ngủ cũng được cải tiến với nhiều thiết kế khác nhau. Đặc biệt có thể kể đến là loại giường tầng trẻ em.

Các loại giường tầng trẻ em

Trên thị trường, giường tầng có 3 mẫu chính là giường 2 tầng đơn thuần, giường 3 tầng và giường tầng đơn thông minh.

Giường tầng trẻ em đơn giản
Giường hai tầng đơn giản

Mẫu giường tầng đơn giản này gồm 2 chiếc giường tầng chồng lên nhau có khả năng tiết kiệm được tối đa diện tích và chi phí.

Giường tầng trẻ em 3 tầng
Giường 3 tầng

Mẫu giường 3 tầng này ngoài 2 tầng cơ bản mẫu này còn có thêm một chiếc giường thứ 3 áp đất dễ dàng kéo ra và đóng vào những lúc không sử dụng tới, khá tiện dụng và gọn gàng đặc biệt đối với gia đình đông con cháu.

Giường tầng trẻ em thông minh
Giường tầng thông minh

Mẫu giường tầng thông minh này được thiết kế gồm 2 tầng nhưng chỉ có tầng 2 là để nghỉ ngơi còn tầng 1 là tích hợp toàn bộ những vật dụng thông minh nhất sử dụng trong quá trình sinh hoạt hằng ngày.

Giường tầng trẻ em công nghiệp/ giường tầng trẻ em gia đình

Giường tầng trẻ em còn có thể chia làm 2 loại là giường tầng công nghiệp và giường tầng gia đình. Giường tầng công nghiệp gồm hai giường đơn giống hệt nhau có cùng diện tích xếp chồng lên nhau, được làm từ chất liệu bằng sắt, gia công đơn giản, được sử dụng hàng loạt, giá thành lại rất rẻ. Giường tầng gia đình cũng gồm hai giường đơn xếp chồng lên nhau nhưng diện tích giường dưới lớn, giường trên nhỏ, thường được làm từ các vật liệu chắc chắn như gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, được gia công kiên cố và có cấu trúc đẹp mắt.

Có thể nói, giường tầng là xu hướng thiết kế hiện đại, đem đến nhiều tiện ích với những ưu điểm giường tầng vượt trội so với giường đơn truyền thống. Để lựa chọn được một mẫu giường tầng đẹp và phù hợp với không gian diện tích phòng, quý khách hàng có liên hệ:

Xưởng mộc Xuân Mẫn chuyên thi công cầu thang tủ bếp, đồ gỗ nội thất
Địa chỉ: Thôn Khánh Hội – Xã Nam Đồng – Thành Phố Hải Dương
Tel: 0966 356 384
Email: nitedaco@gmail.com

.