Tủ quần áo gỗ sồi đẹp nhất Hải Dương

Tu Quan Ao Goi Soi 1

Tủ quần áo gỗ sồi đẹp nhất 2018 mã 01 với thiết kế thông minh; tiết kiệm diện tích; chất lượng đảm bảo; giá cả phải chăng; dịch vụ giao hàng miễn phí…Tủ quần áo gỗ sồi mã 01 được thiết kế tại Xưởng Mộc Xuân Mẫn – Hải Dương với đội ngũ thợ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm.

Tủ quần áo gỗ sồi đẹp mã 01 – Ưu điểm nổi bật:

  • Thiết kế thông minh, tiết kiệm diện tích của tủ quần áo gỗ sồ mã 01

Tủ quần áo gỗ sồi thiết kế thông minh
Tủ quần áo gỗ sồi thiết kế thông minh

Tủ quần áo gỗ sồi được thiết kế với nhiều ngăn lưu trữ khác nhau cho phép đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, thiết kế cửa lùa thông minh giúp người dùng tiết kiệm nhiều diện tích hơn khi sử dụng. Để tạo nên sự đồng bộ trong phòng ngủ, bạn có thể lựa chọn thêm các sản phẩm cùng chất liệu gỗ sồi như bàn trang điểm gỗ sồi, giường ngủ, bàn làm việc.

  • Chất lượng đảm bảo của tủ quần áo gỗ sồ mã 01

Tủ quần áo gỗ sồi chất lượng đảm bảo
Tủ quần áo gỗ sồi chất lượng đảm bảo

Tủ quần áo gỗ sồi được xử lý công nghiệp, giúp khác phục được tình trạng cong vênh, mối mọt trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, những sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên còn mang đến không gian sống cảm giác ấm cúng hơn các sản phẩm cùng chất liệu gỗ sồi như bàn trang điểm gỗ sồi, giường ngủ, bàn làm việc.

  • Giá thành phải chăng, dịch vụ giao hàng miễn phí

Khi mua tủ quần áo gỗ sồi hay tủ bếp tại Xưởng mộc Xuân Mẫn, sản phẩm sẽ được vận chuyển miễn phí đến tận nhà. Bảo hành trong suốt quá trình sử dụng 12 tháng kể từ ngày mua. Mọi thông tin xin liên hệ:

Xưởng mộc Xuân Mẫn chuyên thi công cầu thang tủ bếp, đồ gỗ nội thất
Địa chỉ: Thôn Khánh Hội – Xã Nam Đồng – Thành Phố Hải Dương
Tel: 0966 356 384
Email: nitedaco@gmail.com

.