Ưu điểm giường tầng trẻ em

Giường tầng thông minh

Giường tầng trẻ em đang là một xu hướng phát triển mới của giường ngủ với nhiều ưu điểm vượt trội so với giường ngủ truyền thống. Hôm nay, Xưởng mộc Xuân Mẫn sẽ cùng các bạn điểm qua một số ưu điểm vượt trội này của giường tầng trẻ em. Những hiểu biết này giúp các bạn có được sự lựa chọn sáng suốt khi lựa chọn giường ngủ cho các bé.

Giường tầng thông minh
Giường hai tầng thông minh

Ưu điểm của giường tầng trẻ em so với giường ngủ truyền thống

Tiết kiệm diện tích

Đây là ưu điểm vượt trội chỉ có ở giường tầng dành cho trẻ em. Cấu trúc thiết kế cơ bản là 2 chiếc giường đơn chồng lên nhau nên có tiết kiệm một nửa không gian phòng ngủ so với các giường ngủ thông thường. Giường tầng mang lại cho các bé yêu một môi trường sinh hoạt thông thoáng, giúp chúng được tự do học tập vui chơi và khám phá những điều mình yêu thích.

Tạo môi trường sinh hoạt năng động

Ngày nay, đa số giường tầng trẻ em đều được tích hợp nhiều tính năng như bàn học, giá sách, tủ giường,… Những tính năng này giúp bé lưu trữ được nhiều đồ đạc sinh hoạt trong cuộc sống.

Tiết kiệm chi phí

Những chiếc giường trẻ em thông minh đã tích hợp đầy đủ các nội thất cần thiết cho các bé. Vì thế nó tiết kiệm được tối đa tiền bạc dùng để sử dụng cho các công việc khác.

Cách sử dụng giường tầng

Giường tầng có nhiều ưu điểm so với giường ngủ truyền thống như vậy. Tuy nhiên, nếu không sử dụng đúng cách chúng ta sẽ không phát huy được tốt đa những ưu điểm đó. Có 7 hướng dẫn sử dụng giường tầng dưới đây mà bạn nên nhớ.

  1.       Không được đặt các vật nặng hơn tải trọng của giường.
  2.       Không được đặt giường ở ngay sát cửa sổ, cửa ra vào hay gần toilet.
  3.       Khi lau dọn giường tầng gỗ chỉ được sử dụng khăn thấm và xịt ít nước, lau theo đường tròn. Tránh sử dụng vật sắc nhọn cọ các vết bẩn gây xước bề mặt gỗ.
  4.      Không cho bé nô đùa hay chạy nhảy trên giường trên.
  5.      Không cho bé chạy trên cầu thang.
  6.      Không để các vật nặng hay dễ vỡ trên giường trên.
  7.      Không để nệm quá dày.
.